Categories
ไม่มีหมวดหมู่

รีวิวย่างเนย ด้วยเวลาตอนนี้ประมาณสี่โมงเย็นร้านกำลังเปิด

วันนี้วันว่างๆเราจะพาไป รีวิวย่างเนย ด้วยเวลาตอนนี้ประมาณสี่โมงเย็นร้านกำลังเปิด พอไปถึงร้านปุ๊บเนี่ยคนจะยังไม่ค่อยเยอะ ทำให้การกินการเดินไปหยิบอาหารจะค่อนข้างสะดวกกว่าช่วงค่ำ ๆ เราเลยคิดว่าวันนี้เราจะไปกินย่างเนยกัน ซึ่งในชีวิตนี้ก็ไม่เคยกินมาก่อนเลย แต่เห็นคนเค้ารีวิวกันเยอะมาก ที่ไปดูรีวิวเค้าจะเป็นกุ้งผัดกับเนยหอม ๆ แล้วตอกไข่ลงไปตรงกลางก็มีสามชั้นย่าง มีเนื้อสไลด์จิ้มกับน้ำจิ้มฉ่ำ ๆ ตักเข้าปากสุดยอดมาก แต่เมื่อกี้พึ่งไปหาหมอเรื่องความอ้วนมานะ ชาบูเพื่อสุขภาพ

รีวิวย่างเนย

รีวิวย่างเนย ตอนนี้เรามาอยู่ที่ร้านกันแล้วนะ

รู้สึกผิดมาก ๆ เลยนะเนี่ย รีวิวย่างเนย ตอนนี้เรามาอยู่ที่ร้านกันแล้วนะ ย่างเนยสาขาปิ่นเกล้า เป็นสาขาที่อยู่ในช่างชุ่ยเป็นใหม่กันเลย ที่นี่ถ้าเรามาสองคนเค้าจะให้หนึ่งเตา แต่ถ้าสองคนอยากได้เพิ่มคนละเตาเพิ่มเงินห้าสิบบาทเช่นกัน สร้างกล้ามเนื้อ  ตอนนี้อาหารก็มาอยู่บนเตาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะยาวประมาณสองเมตรได้ มากินย่างเนยที่นี้เมนูเด็ดที่ทุกคนต้องทำเลยคือกุ้งผัดเนยไข่ชีส โดยเราจะเอากุ้งเรียงไปบนเตาให้รอบ จากนั้นจะเทชีสก้อนโตลงไป พร้อมกับไข่ไก่และข้าวโพด รีวิวร้านหมูกระทะ

ชีสเนยข้าวโพดกุ้งจุ่มกับน้ำจิ้ม มันดีมากแล้วดูข้างล่างมันจะเกรียม ๆ เหมือนหอยทอดดหน่อยกลิ่นตอนนี้คือหอมมาก เขียนไปหิวไปเลยนะอยากให้ผู้อ่านได้กลิ่นมาก ๆ เลยค่ะ มันฉีกมากต่างจากกับการกินหมูกระทะโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ โดยที่นี่เค้าจะใช้กระทะที่เรียกว่าเทปันยากิ หลักการย่างก็คือใช้เนยเป็นหลักในการทำให้ไม่ให้เนื้อสัตว์นั้นติดกระทะ กระทะสามารถขอเปลี่ยนใหม่ได้ตลอดสำหรับคนที่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ นอกจากเมนูกุ้งแล้วที่นี่ยังมีอาหารมากมายให้เลือก อาหารต้านโควิด

ทั้งอาหารที่ปรุงเสร็จแล้วพร้อมทานไม่ว่าจะเป็นพวกข้าวผัด ยำสารพัด ส้มตำ ของทอดต่าง ๆ และส่วนเนื้อสัตว์ที่นี่มีบริการทั้งหมูสไลด์ สามชั้น เครื่องในต่าง ๆ เนื้อไก่ เนื้อปลาดอลลี่ ของทะเลก็จะมีกุ้งกับปลาหมึก ราคาต่อหัวเพียง 199 บาทเท่านั้น ถือว่าราคากำลังดีไม่แพงจนเกินไป สล็อตโจ๊กเกอร์

เนื้อย่างเนย

เมนูที่ห้ามพลาด

  • กุ้งเนยกระทะ
  • ปลาหมึกเนยกระทะ
  • สามชั้นสไลด์ย่าง
  • หมูสไลด์จิ้มซีฟู้ดส์