Categories
รีวิวอาหาร

วิตามินผิวขาว ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส มีออร่าแบบธรรมชาติ และนอนว่าใช้ได้จริง

วันนี้จะมารีวิว วิตามินผิวขาว ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส มีออร่าแบบธรรมชาติ และนอนว่าใช้ได้จริง ใช้ได้ดีและปลอดภัย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเหลียวมองแน่นอน ชาบูหมาล่า วิตามินชนิดแรกคือซี ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้มีผลทำให้เราขาวขึ้นโดยตรง แต่มันมีบทบาทในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกายเราทำให้แผลหายไวรวมทั้งแผลจากสิว นอกนี้ยังมีฤททธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มาจากภายนอกด้วย อาหารผิวขาว เจ้าวิตามินซีมันจะไปเปลี่ยนเจ้ากลูต้าไทโอน

วิตามินผิวขาว มันมีฤทธิ์ทำให้มีผวทำให้เราขาวขึ้น

ที่มันเสียไปให้กลับมาทำงานใหม่ได้อีกครั้ง วิตามินผิวขาว มันมีฤทธิ์ทำให้มีผวทำให้เราขาวขึ้น ตอนนี้มาดูวิธีกินของวิตาซีกันก่อน ซึ่งมีอยู่หลายยี่ห้อยกตัวอย่างที่ผมมีมาให้ดู รีวิวย่างเนย แต่ความจริงใช้แบบไหนก็ได้ วิธีกินก็เหมือนกันหมดให้กินครั้งละหนึ่งเม็ดวันละครั้ง หลังอาหารหรือพร้อมอาหารเช้าเลยก็ได้ แต่ที่ผมจะเสริมขึ้นมานิดหนึ่งคือ วิตามินซีพันต้องมีตัวไบโอผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์อยู่ด้วย เผื่อให้ทำการดูดซึมได้ดียกตัวอย่างพวกที่มีพันมิลลิกรัมผสมไอโอก็อย่างเช่น Blackmores มาดูอาหารเสริมตัวต่อมา

วิตามิน

เจ้ากลูต้าไทโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี และมีประสิทธิได้ดีตัวหนึ่ง ซึ่งคนเราก็สร้างได้อยู่แล้วแต่สร้างในตับ ข้าวเนื้อตุ๋น ผมจะไม่พูดข้อดีของมันเยอะเพราะมันจะยาวเกิน ผลที่ทำให้ขาวของมันถูกพบโอยบังเอิญจากการรักษาโรคต่าง ๆ ของแพทย์โดยการฉีดเข้าเส้นเลือด แล้วพบว่าผู้ป่วยที่ฉีดเข้าไปมีผิวที่ขาวขึ้น เป็นผลข้างเคียงที่เข้าไปยับยั้งเอ็นไซน์ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างเม็ดสีผิวของเรา ที่จะเป็นสีน้ำตาลดำ พอมันถูกยับยั้งแล้วผิวของเราจะเป็นน้ำตาลดำ จะกลายเป็นสีชมพูขาวแทน

ซึ่งจะทำให้ผิวเราขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่าง VISTRA ลองอ่านฉลากส่วนผสมด้านข้างของขวด วิธีกินให้กินวันละหนึ่งเม็ด หลังอาหารเช้าหรือพร้อมอาหารเช้า pg slot เจ้ากูต้าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทานนะครับผม

แนะนำวิตามินซี

  • VISTRA Grape Sedd
  • Colly Gluta Plus
  • Blackmores
  • Nature Made