Categories
รีวิวอาหาร

อาหารนาวิก เป็นหน่วยทำอาหารของเหล่านาวิกโยธิน แน่นอนว่าทุกกองทัพในโลก

สวัสดีคับวันนี้จะพามาดู อาหารนาวิก เป็นหน่วยทำอาหารของเหล่านาวิกโยธิน แน่นอนว่าทุกกองทัพในโลกก็จะมีหน่วยที่เตรียมอาหารสำหรับทหารอยู่แล้ว  อาหารผิวขาว ก็จะทำหน้าที่จัดเตรียมอาหารต่าง ๆ มีเมนูต่าง ๆ ที่หลากหลายเปลี่ยนไปตาตารางในแต่ละวันที่มีระเบียบการทำอาหาร จะมีหน่วยทหารที่ทำหน้าที่ดูในส่วนของการเตรียมอาหารการปรุงให้ถูกสุขลักษณะอนามัย และได้อาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนมีประโยชน์นั่นเอง อาหารทหาร จะเห็นได้ว่าเป็นการทำสูตเนื้อและเตรียมผักหั่นผักล้างผัก

อาหารนาวิก

อาหารนาวิก ที่น่าแปลกใจอาหารของทหารสหรัฐ

ดูจากข้างกล่องน่าจะส่งมาจากเกาหลี อาหารนาวิก ที่น่าแปลกใจอาหารของทหารสหรัฐ จะมีอาหารการกินที่ค่อนข้างจะหลากหลาย มื้อหนึ่งจะไม่ได้มีอาหารชุดเดียวจะมีหลายเมนูให้เลือกพอสมควร เป็นการเตรียมอาหารในปริมาณมากในถาดสี่เหลี่ยมคล้ายกับอาหารข้างแกงตามบ้านเราเลยคับ ผมไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรคล้ายกับสเต๊กคับ เรียกได้ว่าเป็นการเตรียมพร้อมก่อนก่อนปรุงอาหาร Cloud Kitchen  ทหารจะใส่ถุงมือขนาดที่เตรียมแต่คนที่เด็กมะเขือเทศไม่ใส่ถุงมือผมก็แปลกใจเหมือนกัน

มีการเตรียมเครื่องดื่มให้เลือกหลายสูตรอีกด้วย อันนี้เหมือนสตูเนื้อเรียกได้ว่าต้มเป็นหม้อขนาดใหญ่ แล้วนำมาใส่แยกไว้หลายถาดดูแล้วไม่ต่างจากประเทศเราเท่าไหร่นะ อันนี้เป็นการเอาแป้งมาคลุมอาหารไว้ น่าจะเป็นเทคนิคของเค้าหน่ะคับถ้าบ้านเราก็แค่เอาถุงพลาสติกมาคลุมแทนเพื่อกันแมลงวันเข้าไปตอมอาหาร  วิตามินผิวขาว แล้วกลัวว่าจะเกิดเชื้อโรคปนเปื้อนลงไป กล่องอาหารที่นำมาใช้สามารถนำไปย่อยสลายได้ไม่ต้องเก็บไปล้างให้เสียเวลา ของฝรั่งเนี่ยเค้าจะทานขนมปังเป็นหลักนะ

ถ้าแถบเอเชียเราจะเน้นไปทางข้าวมากกว่าคับ ufabet เทศการแต้งกิ้วขอบคุณพระเจ้าเป็นการเตรียมอาหารบนเรือนะของกองทัพเรือ จะเห็นว่าเทศกาลนี้จะมีอาหารที่ค่อนข้างดีเลยนะ ตั้งแต่เนื้อสัตว์ไปจนถุงผลไม้หลังจากที่ออกเรือไปเป็นเวลานอนก็อยากจะได้ทานอาหารดี ๆ สักมื้อหนึ่ง ฉะนั้นเค้าเลยจัดเทศกาลฉลองสักมื้อหนึ่ง เพื่อตอบแทนคุณงามความดีของทหารที่จงรักภักดีในการรับใช้ชาติ

นาวิกโยธิน

เมนูสำหรับทหาร

  • กระเพราหมูสับ
  • ตับผัดยอดมะพร้าว
  • แกงเขียวหวานไก่
  • ต้มฟักกระดูกหมู